SAVISTA HOLDINGS VỚI ĐỊNH HƯỚNG MỞ RỘNG QUY MÔ

13/12/2021 14:34:26

SAVISTA Holdings được thành lập năm 2008. Trải qua quá trình hơn 13 năm hình thành và phát triển, SAVISTA hiện đang là một trong những đơn vị dịch vụ bất động sản lớn tại Việt Nam, sở hữu 4 thương hiệu thành viên với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang đưa vào triển khai vận hành tại hơn 60 dự án trên cả nước, đồng thời là đối tác tiềm năng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng sự tiến bộ của khoa học công nghệ đòi hỏi các nhà quản lý vận hành BĐS đứng trước những thử thách to lớn trong việc nắm bắt và thích nghi. Để thành công, các công ty cần phải vươn lên trong nhóm doanh nghiệp dẫn đầu và khai thác hiệu quả thị trường. Ở SAVISTA Holdings, mở rộng thì trường là giải pháp có tính chiến lược nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng lợi nhuận và khẳng định vị trí doanh  nghiệp.
Không ngừng mở rộng quy mô
SAVISTA Holding được biết đến là nhà tư vấn, quản lý và khai thác BĐS tiên phong và uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Trong nhiều năm liền, SAVISTA mở rộng xây dựng và phát triển “hệ sinh thái” đa dạng với 4 thương hiệu hoạt động từ tư vấn, khai thác, quản lý vận hành, giải pháp công nghệ quản lý bất động sản, giải pháp đỗ xe thông minh gồm: SAVISTA Property Management, Salink Việt Nam, S.Parking, Savihouse có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển và tối ưu hóa các sản phẩm, dịch vụ của ngành. 
Với các thương hiệu hoạt động này, SAVISTA Holdings có thể đảm bảo sự phát triển bền vững cho các chủ đầu tư và khách hàng. 
Trong bối cảnh quỹ đất tại hai thị trường chính là Hà Nội và TP.HCM ngày thêm khan hiếm với giá đất tăng vọt, nhiều chủ đầu tư với chiến lược phát triển quỹ đất dài hạn đang dịch chuyển sang các vùng đô thị vệ tinh tại khu vực Đông Nam Bộ, vùng ven biển miền Trung, đồng bằng Bắc Bộ hay khu vực Tây Nguyên. Các dự án hạ tầng kết nối được công bố tại phía Bắc và phía Tây thành phố được công bố làm tăng tiềm năng cho các tỉnh vùng ven. Tiêu biểu là đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Dầu Giây, cao tốc Trung Lương. Cùng với đó, một số dự án hạ tầng đang trong quá trình thi công như đường Vành Đai 4.
Những yếu tố này đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng của các thị trường bất động sản vùng phụ cận TP.HCM và cũng nằm trong định hướng phát triển mở rộng quy mô của SAVISTA HOLDINGS để đồng hành cùng các chủ đầu tư, gia tăng giá trị thương hiệu cho dự án trong những giai đoạn đầu.
Đối tác tiềm năng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước
Mỗi doanh nghiệp thường có cách thức quản lý vận hành khác nhau. SAVISTA Holdings cũng phát triển theo một phương án chiến lược cụ thể. Bằng cách phát huy những điểm mạnh, lợi thế, nắm bắt thị trường và chinh phục những thách thức mới. Công nghệ và sự đổi mới luôn đi đôi với nhau. Nếu không bắt kịp xu hướng thị trường, đón đầu xu hướng thì sẽ có nguy cơ bị các doanh nghiệp cạnh tranh vượt mặt. 
Chính vì vậy, trong những năm gần đây SAVISTA Holdings luôn tập trung xây dựng và chuyển giao công nghệ, ứng dụng hiệu quả để tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt nổi trội của mình trên thị trường, vượt qua được đối thủ đồng thời cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. “Đây chính là thời điểm để hoàn thiện, tạo ra những bước ngoặt và tối ưu hóa công nghệ quản lý vận hành để chuẩn bị cho những bước tiến vững chắc. Chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ càng những yếu tố có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh sát với nhu cầu của thị trường” – Ông Nguyễn Tiến Dũng – TGĐ SAVISTA cho biết. 
Từ những ngày đầu với chỉ vài dự án tiếp nhận, đến nay SAVISTA đã mở rộng quy mô ra nhiều tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng lượng khách hàng lớn hơn. Hàng chục dự án đã được SAVISTA Holdings quản lý vận hành, phần lớn là các dự án cao cấp và trung cấp đến từ các đối tác như: SAMCO, Nova Land, City Land, Hưng Thịnh, Phú Cường Group, Xổ Số Kiến Thiết, BIDV, MSB…
Một số hình ảnh trong công tác quản lý vận hành của SAVISTA 
Từ lúc triển khai mô mình quản lý vận hành kết hợp ứng dụng công nghệ và những nền tảng có sẵn, SAVISTA Holdings ghi nhận sự hài lòng của khách hàng tăng lên đáng kể. Đây là động lực để công ty đẩy mạnh tiếp nhận các dự án cao cấp hơn, trên nhiều tỉnh thành hơn. 
Nhờ thành quả này, năm 2021 SAVISTA khẳng định vị thế của “người khổng lồ” ngành quản lý vận hành BĐS Việt Nam và thu hút mạnh mẽ sự đầu tư của nhiều ông lớn như Địa Ôc Minh Thông, Khu Bắc Thủ Thiêm… Trong năm 2022 và những năm tiếp theo SAVISTA Holdings hướng đến mục tiêu hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài bên cạnh duy trì sự hợp tác bền vững và ngày càng mở rộng với các chủ đầu tư trong nước. Thành công từ những dự án đang đảm nhận sẽ là bản lĩnh, là uy tín, là thương hiệu của một đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng trong dịch vụ và uy tín trong mọi cam kết với khách hàng, nâng cao năng lực và vị thế cho SAVISTA Holdings trên thị trường quản lý vận hành BĐS.