TỔ CHỨC TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ NAM MỪNG KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY SAVISTA HOLDINGS

01/09/2022 15:51:42

Tháng 9/2022 này, mùa giải Bóng Đá Nam tại “ngôi nhà chung” SAVISTA Holdings sẽ chính thức được khai mạc. Bạn đã sẵn sàng để lăn cùng trái bóng?

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty (29/09/2008- 29/09/2022), Ban lãnh đạo SAVISTA Holdings đã triển khai mạnh mẽ các hoạt động nội bộ, điển hình là tổ chức mùa giải Bóng Đá Nam cho toàn thể nhân viên. 

 Mùa giải bóng đá nam là một trong những hoạt động nội bộ thú vị được chờ đón của các nhân viên SAVISTA

Mùa giải năm nay sẽ có sự tham gia tranh tài của các thành viên thuộc SAVISTA Holdings. Thông qua việc tập luyện và thi đấu môn thể thao vua, rất nhiều giải thưởng giá trị đang chờ đón các đội bóng và cá nhân “cừ nhất”. 

Với tiêu chí “Giao lưu – Kết nối” được ban tổ chức đặt lên hàng đầu. Giải bóng là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với tập thể, là sợi dây thắt chặt các thành viên trong “ngôi nhà chung” SAVISTA Holdings, nâng cao văn hóa doanh nghiệp. Với các cá nhân, hoạt động hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn giúp mọi người có cơ hội kết nối, giao lưu và nâng cao tình đoàn kết, sự phối hợp ăn ý của những người SAVISTA Holdings để có thể hoàn thành mục tiêu cao nhất.

Giải bóng có thể đem lại được niềm vui của sự chiến thắng, niềm vui của hạnh phúc, vượt qua giới hạn bản thân, tăng thêm niềm yêu thích thể thao, đặc biệt càng thêm gắn kết với những người đồng đội trong sân và người đồng nghiệp ngoài sân cỏ.

Hãy ra sân và “chơi hết mình chiến thắng” nhé các chiến binh SAVISTA Holdings!