[TT DOANH NGHIỆP MẠNH] – SALINK VIỆT NAM CÙNG SICOM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP.HCM

05/03/2022 10:01:42

Tiếp nối hợp tác, Salink Việt Nam cùng Sicom đồng hành trong công tác xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống quản lý chất lượng, hướng dẫn vận hành tại dự án bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 và cơ sở 2. Salink Việt Nam tự hào khi có cơ hội “chung tay góp sức” vào công tác đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Với biến chuyển khôn lường và sự hoành hành phức tạp của “cơn bão Covid”, bệnh viện và đội ngũ nhân viên y tế luôn hoạt động với công suất tối đa trong suốt thời gian qua. Công tác điều phối nhân sự và vận hành các trang thiết bị y tế sao cho tối ưu luôn là vấn đề nan giải. Số hóa quy trình trong doanh nghiệp không còn mới mẻ, nhưng việc xây dựng mô hình này thành một môi trường làm việc hiệu quả, tương tác tích cực và an toàn, bảo mật lại đòi hỏi các doanh nghiệp cần nắm bắt công nghệ kèm theo cách thức triển khai bài bản đi từ gốc đến ngọn.

Salink Việt Nam và Sicom triển khai tại dự án Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM cơ sở 2

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM là một trong 3 bệnh viện (Bệnh viện K, Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ) được Bộ Y tế chọn tham gia thử nghiệm ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo trong tư vấn và hỗ trợ các bác sĩ trong lựa chọn phác đồ điều trị bệnh ung thư tiên tiến và hiệu quả cho người bệnh. Bệnh viện Ung bướu 2 có năng lực điều trị nội trú lên 1.300 bệnh nhân. Ngoài tòa nhà khang trang, hiện đại với 10 tầng nổi, 2 tầng hầm, có sân đỗ trực thăng và tọa lạc trên diện tích đất hơn 5,5 ha, cơ sở 2 có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu khu vực hiện nay và 18 phòng mổ hiện đại.

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM cơ sở 2

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Tấn Bỉnh, giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết tại TP.HCM, Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 TP.HCM và Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM là 2 bệnh viện được đầu tư hiện đại, kỹ thuật cao, ngang tầm với các nước tiên tiến trong khu vực, có cơ chế quản lý và điều hành tiên tiến để cung ứng dịch vụ khám, chữa bệnh, chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM cơ sở 2

Cuối năm 2021, Salink Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược với Sicom cung cấp giải pháp phần mềm tại bệnh viện Nhi Đồng. Tiếp nối hợp tác, Salink Việt Nam cùng Sicom đồng hành trong công tác xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống quản lý chất lượng, hướng dẫn vận hành tại dự án bệnh viện Ung Bướu cơ sở 1 và cơ sở 2. Thiết bị và con người là hai yếu tố tiên quyết trong công tác khám chữa bệnh. Công nghệ sẽ là “cầu nối” rút ngắn thời gian và hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ thực hiện sứ mệnh nhân văn. Salink Việt Nam hiểu rằng để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt, không chỉ cần thiết bị phù hợp mà còn cần một hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp. Kế thừa hơn 12 năm kinh nghiệm thực tiễn với vai trò tư vấn, quản lý và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực Bất động sản của công ty Savista, tin rằng với sự đồng hành của S-Maintain, Salink Việt Nam có thể “chung tay góp sức” vào công tác đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Salink Việt Nam và Sicom triển khai tại dự án Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM cơ sở 2

S-Maintain là giải pháp công nghệ quản lý, bảo trì bảo dưỡng được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Toàn bộ quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu,.. được chuyển đổi số phục vụ công tác vận hành, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của người dùng và chuyên nghiệp hóa dịch vụ quản lý bảo trì bảo dưỡng. Với giải pháp S-Maintain, đội ngũ Sicom khi triển khai tại dự án Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM có thể:

S-Maintain – Giải pháp công nghệ quản lý bảo trì bảo dưỡng

– Thực hiện kế hoạch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp
– Checklist, chấm công với QR code
– Tra cứu thông tin về máy móc, lịch sử bảo trì một cách nhanh chóng, cụ thể
– Tự động báo cáo thống kê, báo cáo tình trạng hoạt động
– Dữ liệu cập nhật và trích xuất linh hoạt với các định dạng
– Số hóa quy trình giám sát hoạt động kỹ thuật

Quý doanh nghiệp quan tâm đến Giải pháp công nghệ quản lý bảo trì bảo dưỡng S-Maintain, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SALINK VIỆT NAM
Đ/C: 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0901 445 818

Nguồn: Doanh nghiệp mạnh

Link: SALINK VIỆT NAM CÙNG SICOM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU TP.HCM (doanhnghiepmanh.vn)